เมื่อวันศุกร์ที่ ๕ เมษายน ๒๕๖๒ สาขาวิชาการจัดการโรงแรมและธุรกิจที่พัก ภาควิชาสังคมศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดงานแสดงนิทรรศการการจัดการอาหารท้องถิ่นและเครื่องดื่มเพื่อการท่องเที่ยว ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ โดยในงานมีการจัดแสดงผลงานของนักศึกษาด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากวัตถุดิบชุมชนท้องถิ่น ๑๖ ชุมชน ทั่วประเทศไทย และการจัดแสดงเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ภายใต้แนวคิด SONGKRAN LOCAL FOOD ณ ลานกิจกรรมคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
ทั้งนี้เพื่อการบูรณาการการจัดการเรียนการสอนให้นักศึกษาได้มีความรู้เพิ่มเติมนอกเหนือจากเนื้อหาการเรียนการสอนในรายวิชาFSI๒๒๐๑ การจัดการอาหารท้องถิ่นเพื่อการท่องเที่ยวและรายวิชาFSI๒๒๑๐ บาร์และเครื่องดื่ม เพื่อนำความรู้ที่ได้จากการทดลองและพัฒนาผลิตภัณฑ์นี้ไปประยุกต์ใช้ในการประกอบอาชีพในอนาคตได้อย่างเหมาะสม