สาขาวิชาการจัดการโรงแรมและธุรกิจที่พัก คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ขานรับมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส (COVID-19) ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยจัดให้มีการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย และพ่นน้ำยาแอลกอฮอล์(Food Grade) ก่อนเข้าห้องชมสาธิตและฝึกปฏิบัติการทางด้านอาหารของสาขาวิชา เพื่อเป็นการเฝ้าระวัง คัดกรอง และป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรค (COVID-19) ให้แก่คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ให้มีปลอดภัยมากยิ่งขึ้น